Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kiến Phúc được đăng ký thành lập tại sở Kế Hoạch đầu tư Tp.HCM được thành lập hơn 10 năm với số vốn đăng ký 5,000,000,000 đồng với chức năng thiết kế kiến trúc-kết cấu, thi công xây dựng công trình dân dụng-công nghiệp tại thị trường Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh Miền Tây, Miền Tây...

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kiến Phúc được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và giải trí, công nghiệp.

Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự của công ty Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kiến Phúc đã từng công tác tại các công ty thiết kế, xây dựng lớn, có uy tín tại Tp.HCM. Sau quá trình đi làm nhân viên hoặc quản lý cho các công ty thiết kế-xây dựng khác. Các sáng lập viên chúng tôi đã thành lập công ty cho riêng mình nhằm thỏa mãn niềm đam mê được sáng tạo,thiết kế ra những công trình và cụ thể hóa những thiết kế đó bằng những công trình do chính mình thi công cho khách hàng. Kiến Phát tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp với công năng sử dụng và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng những công trình của Quý khách hàng bằng sự tận tâm, niềm đam mê nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc để mang đến cho khách hàng những công trình với sự hài lòng của nhất của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN PHÚC
- Địa chỉ : 54J3M ĐƯỜNG DD7-1, KP.1, P.TÂN HƯNG THUẬN, Quận 12, TP.HCM
- Điện thoại/Zalo: 0911.241.868
- Website: www.xaydungkienphuc.com
- Email: kienphucxd@gmail.com
- https://www.facebook.com/cons.kienphuc