Sứ mệnh Công ty: Xây Dựng, Thiết kế và xây dựng nên những công trình độc đáo, hợp phong thủy, phù hợp theo khả năng và nhu cầu của từng gia chủ.

Vì vậy Công ty Kiến Phúc luôn mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ thiết kế kiến trúc – thiết kế nội thất, thi công – xây dựng những công trình dựa trên những giá trị tích lũy của Quý khách hàng cộng hưởng với chuyên môn trải nghiệm của các kỹ sư, kỹ sư thiết kế, Họa viên nhằm mang đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng.


Chúng tôi luôn quan tâm, thấu hiểu mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng của bạn bè và người thân, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : “Chuyên Nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Qủa” để tạo nên các sản phẩm thiết kế độc đáo, đột phá với tiêu chí tạo ra không gian sống thật tiện nghi, sang trọng, giải trí,và cát lợi đối với từng gia chủ.

Kiến Phúc xem lợi ích, sự thành công, niềm vui của khách hàng là kiêm chỉ nam để công ty Kiến Phúc hoạt động ngày càng tốt hơn.

Chúng Tôi đặt khách hàng vào vai trò của công ty, công ty vai trò của khách hàng để tư vấn và giải quyết những lợi ích, sự băn khoăn, âu lo của khách hàng khi thiết kế-xây dựng ngôi nhà của mình bằng cái tâm của người yêu nghề nghiệp, quý trọng những giá trị nhân văn, hiểu và vận dụng luật nhân quả chứ không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN PHÚC
- Địa chỉ : 54J3M ĐƯỜNG DD7-1, KP.1, P.TÂN HƯNG THUẬN, Quận 12, TP.HCM
- Điện thoại/Zalo: 0989 01 09 83
- Website: www.xaydungkienphuc.com - www.baogiaxaydung.vn
- Email: kienphucxd@gmail.com
- https://www.facebook.com/cons.kienphuc